Villas Song Châu

TRỒNG THẢM CỎ NHUNG NHẬT VILLAS SONG CHÂU -BÌNH QUỚI

THẢM CỎ NHUNG NHẬT CHO ĐẲNG CẤP ÔNG CHỦ NGÔI VILLAS

Villas Song Châu

Một Villas đẹp đã bỏ qua một thời gian dài không xây dựng thảm cỏ cho sân vườn .Cho đến 1 ngày đẹp trời khi anh chủ Villas anh Châu gọi điện thoại đến TCV Co.,ltd sân vườn của anh đã được tư vấn thay đổi nhanh chóng.

Bố trí lại sân là công việc đầu tiên mà tôi và chủ Villas cùng bàn bạc và đưa ra các phương án tốt nhất tiết kiệm nhất.SÂn củ có nhiều hòn chậu,cây cối không bố trí trật tự,tuy nhiên toàn là những cây bonsai xinh đẹp mà chủ nhà đã dày công sưu tầm.

Công việc tiếp theo tôi phải làm thoáng sân để trồng cỏ nhung nhật ,đổ cát san lấp,đắp đồi và tạo thành 1 khung view uốn lượn của đồi cỏ mượt mà.Thảm cỏ được định hình là một đồi cong thoải kết hợp cây tùng và các loại cây hiện có.

Villas Song Châu

Villas Song Châu

Tất cả đều đúng theo kế hoạch chúng tôi phải cùng nhau bê chậu,dọn dẹp các cây không phù hợp,cắt tỉa,dọn cát chỉnh các thoát nước.Đặc biệt nhất là công việc vuốt lại mặt đồi cho thật sự quyến rũ.Những người bạn lành nghề đã làm được điều này 1 cách nhanh chóng và đạt chất lượng.

Anh chủ nhà là người rất yêu cây cối Bonsai và có 1 style chơi Bonsai cực kì khác người không dùng các loại cây phổ biến mà ai cũng có anh luôn sưu tầm các loại cây lấy từ Bình Định,LÂm Đồng.Anh kể rằng “phải đi xe 3 ngày vòng các khu vực gần rừng và tìm mua về mới có những cây như thế “.Thật sự làm việc với một vị chủ nhà có tinh thần yêu cây cỏ cũng thật vui và nhiều điều để học hỏi.

IMG_20140926_091708

Hoàn thành thảm cỏ chúng tôi có block ảnh cho bạn quan tâm có thể xem qua .

co3 long6 heo

Click xem ảnh

Trồng cỏ nhung nhật biệt thự và villas sẻ làm tăng giá trị đẳng cấp của ngôi VL mà còn nói lên được cá tính và cái tầm của gia chủ .

Liên Hệ Ngay 

Công ty TNHH Thảm cỏ Việt 

TVKS : 0941.99.19.13 ( Mr Ngân )

Mail : midcompany.68@gmail.com

Thảm cỏ Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.