GIỚI THIỆU

Võ Thành Ngân là ai ?

20150717_075935

Chào bạn

Tôi sẻ không thể phát huy những năng lựcmang đến giải pháp tuyệt vời nếu không cơ hội được gặp bạn.

Tôi quen biết khá nhiều anh chị hoạt động trong lĩnh vực cây xanh, lancape, thảm cỏ sân vườn và họ biết đến tôi như một người đồng nghiệp luôn làm tốt công việc của mình.Đối với tôi mang tự nhiên đến với công trình là một công việc thật tuyệt vời và mang lại rất nhiều ý nghĩa cho tôi và cuộc sống của tôi.

Điều quan trọng là , với tốc độ phát triển đô thị chóng mặt như hiện nay các công trình kiến trúc,nhà ở ,khu công nghiệp ,đường phố hàng ngày chen lấn nhau mọc lên. Điều này mang lại một kết quả là tự nhiên dần biến mất không còn ở xung quanh chúng ta nữa. Mọi công trình điều có thiết kế về cây xanh cảnh quan và nền thảm cỏ xanh là không thể thiếu khi xây dựng bất cứ công trình hiện đại nào.

Một điều thú vị là tôi phát hiện ra rằng mình rất thích gần gũi thiên nhiên và muốn mang chúng tới nơi ở và nơi làm việc cho tất cả mọi người. Và tôi quyết định lập ra công ty chuyên cung cấp và thi công trồng cỏ tự nhiên cho các công trình hiện đại.

Thảm cỏ Việt là công ty mà tôi thành lập nên với mong muốn mang đến các giải pháp tốt nhất về thi công sân cỏ tự nhiên.Tên Thảm cỏ Việt có nghĩa quan trọng đối với tôi, một mong ước mang đến màu xanh trong lành cho những công trình trên khắp đất nước Việt Nam.

Tôi có dịp nhìn thấy và cảm nhận từ  các Video  cảnh quan các khu công nghiệp, khu đô thị các công viên của các nước phát triển như Singapore, Úc, Thuỵ Điển …. thật sự họ rất chú trọng về thảm cỏ và xem nó như phần quan trọng cho công trình mà họ xây dựng nên. Niềm mong mỏi lớn nhất là Việt Nam thân yêu phát triển công nghiệp nhưng cũng không quên chú trọng đến thiên nhiên và môi trường giống như các nước phát triển đã làm.

20150717_080815 20150719_192949

Đặc biệt là, Công ty Thảm Cỏ Việt đi chuyên sâu vào cỏ thảm tự nhiên và đào sâu các yếu tố kỷ thuật trồng, giống và tự động hoá việc thi công. Tôi lập ra vườn ươm với diện tích lên đến 10.800 m2 để trồng cỏ giống phụ vụ thị trường. Với những kinh nghiệm mình có được từ vườn ươm thì ứng dụng vào việc thi công thành một qui trình đảm bảo chất lượng cho khách hàng .

Hiện tại các khu công nghiệp mới đang được đầu tư phát triển,các lối kiến trúc hiện đại đang thay thế các kiểu dáng lạc hậu ,đường phố và cao tốc đang dần được xây dựng ,các công viên thư giản ngày càng được mở rộng.

Chính vì vậy sự trãi nghiệm thi công những công trình lớn nhỏ đã giúp cho Thảm cỏ Việt có đủ năng lực mang đến sự khác bệt về thảm cỏ và biến chúng thành những thứ vô giá mang đến đẳng cấp và sự thịnh vượng cho công trình .

THAM CO VIET

THẢM CỎ VIỆT

Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan Thảm Cỏ Việt 

Số 261/37/21D Chu Văn An,P12,Bình Thạnh,TPHCM

Hotline : 0941.991.913 ( Mr Ngân )

Email : Thamcoviet@gmail.com

Thamcoviet@thamcoviet.org

Võ Thành Ngân

Facebook : https://www.facebook.com/conhungnhat

Trân trọng !

0 thoughts on “GIỚI THIỆU

 1. Nguyễn Thanh Long

  Bài chia sẻ của bạn thật hay và ý nghĩa. Mình thấy bạn rất tâm huyết với công ty Thảm cỏ việt của mình.

  Bạn có một đoạn chia sẻ rất hay: “Một điều thú vị là tôi phát hiện ra rằng mình rất thích gần gũi thiên nhiên và muốn mang chúng tới nơi ở và nơi làm việc cho tất cả mọi người. Và tôi quyết định lập ra công ty chuyên cung cấp và thi công trồng cỏ tự nhiên cho các công trình hiện đại.

  Chúc cho công ty của bạn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

  Nguyễn Thanh Long
  Chuyên cung cấp bưởi Hồ Lô Tài Lộc tết
  http://www.QuaTangTetDocDao.wordpress.com

  Reply
  1. THẢM CỎ VIỆT

   Cám ơn anh Long

   Thật ra bước đầu kinh doanh cũng hơi khó khăn thế nhưng với những gì học được mình nghĩ rằng trải nghiệm kinh doanh cũng là một điều thú vị nếu không sợ chết ắc sẻ không chết.Mình tin tưởng vào khả năng của sự phát triển mảng xanh công cộng nhà ở sẻ giúp mình vươn lên.

   Chúc anh Long và Bưởi Hồ Lô sẻ thành công vào cuối năm nay nhé !!!!

   Reply
 2. Kts Đỗ Nguyên Bách

  Chào bạn Võ Thành Ngân!
  Đọc bài chia sẻ giới thiệu của bạn tôi rất cảm động và ngưỡng mộ ý chí vươn lên vượt khó để thành công. Tôi rất thích câu này của bạn ”rất thích gần gũi thiên nhiên”, tôi tin rằng niềm đam mê này sẽ là động lực để Thảm Cỏ Việt phát triển nhanh chóng.
  Kts. Đỗ Nguyên Bách
  http://xaynhao.wordpress.com/

  Reply
  1. THẢM CỎ VIỆT

   Chào anh Bách

   Khởi nghiệp luôn là chữ khó , thế nhưng anh em ủng hộ thế này thì có khó cũng phải làm cho thành dễ
   Chúc anh Bách và công ty của anh luôn phát triển và thành công

   Reply
 3. Thời Trang Áo Cưới

  Chào anh!

  Đúng như anh nói, ở các nước phát triển như Singapore, Úc, Thuỵ Điển …. thật sự họ rất chú trọng về thảm cỏ và xem nó như phần quan trọng cho công trình mà họ xây dựng nên. Hẳn là ở Việt Nam trong tương lai không xa, khi điều kiện kinh tế phát triển hơn, Việt Nam sẽ chú trọng đến thiên nhiên và môi trường giống như các nước phát triển đã làm.

  Chúc anh ngày càng cung cấp nhiều giá trị hơn đến cho mọi người. Chúc anh may mắn và thành công!

  Nhẫn Tiêu – Thời Trang Áo Cưới VN
  http://www.ThoiTrangAoCuoiVN.wordpress.com

  Reply
  1. THẢM CỎ VIỆT

   Chào chị

   Thảm cỏ là phần nền của công trình nó tô điểm và làm nổi bậc cho công trình trên nền xanh tư nhiên.

   Thật sự các nước phát triển họ có quan điểm rằng thảm cỏ không đơn giản là sự tô điểm không gian tự nhiên.Họ còn xem thảm cỏ là một việc làm quan trọng thể hiện sự giàu có thịnh vượng của người chủ công trình

   Ngoài ra còn nói lên đẳng cấp ,nề nếp và sạch sẻ tương tất của một người chủ công trình cao quí luôn quan trọng không gian sống.

   Tôn trọng người khách đến nhà là một điều mà ai cũng cần phải làm nếu chuẩn bị một không gian tốt khi đón tiếp bằng thảm cỏ xanh ngát trước nhà, văn phòng và công ty sẻ mang lại hiệu quả tông trộng và nể trọng

   Nếu mọi người có dịp xuống sân bay của Singapore đi theo con đường nào đó xanh ngát mát mẻ thì đó là cách đón tiếp thật nồng nhiệt và đầy sang trọng. Người đi trên đường không những nể trọng và còn tôn trọng cđất nước và con người Sigapore .

   http://conhungnhat.wordpress.com/

   Reply
 4. Trương Lam Sơn

  Chào bạn.

  Không ngờ bạn cũng giống mình là thích thiên nhiên:

  Một điều thú vị là tôi phát hiện ra rằng mình rất thích gần gũi thiên nhiên và muốn mang chúng tới nơi ở và nơi làm việc cho tất cả mọi người. Và tôi quyết định lập ra công ty chuyên cung cấp và thi công trồng cỏ tự nhiên cho các công trình hiện đại.

  Chúc bạn thành công với mơ ước của mình.

  Trương Lam Sơn.

  Chủ sáng lập thương hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre.
  http://DauDuaNguyenChatBenTre.wordpress.com/

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.