TRỒNG CỎ ĐẬU PHỘNG NHÀ MÁY SUNGDO VINA KHU CÔNG NGHIỆP GIANG ĐIỀN

TRỒNG CỎ ĐẬU PHỘNG NHÀ MÁY SUNGDO VINA KHU CÔNG NGHIỆP GIANG ĐIỀN ĐỒNG NAI

 

 

 

sdvna

 

Thi công trồng cỏ đậu phộng trang trí nhà xưởng Sungdo một câu chuyện thú vị .

Tôi được gọi 1 cuộc 061 và nghĩ rằng ở Đồng Nai đang có người cần trồng cỏ và tôi tư vấn cho chị ấy người thắt mắt nhiều về cỏ đậu phộng loại cỏ ra hoa rất đẹp.

Tôi tư vấn cho chị về vùng đất Đồng Nai cũng thích hợp trồng loại này,loại cỏ sân vườn này vừa làm đẹp vừa giử được dinh dưỡng đất rất tốt.Cùng với sự giảm thiểu chăm sóc lâu dài so với các loại cỏ khác thì cỏ đậu còn có khả năng tái sinh cao và lấn ác cỏ dại tương đối tốt.

Chủ đầu tư Hàn Quốc yêu thích cái đẹp thiên nhiên cho dù đó là nhà máy công nghiệp do đó tôi cũng lấy làm cảm kích quyết định đi lên Đồng Nai khảo sát và đưa ra các phương án thi công thích hợp.Tôi đến đó một công trình khá rộng mà người Hàn Quốc muốn phủ xanh.Họ muốn trồng cây sứ trắng và hoa đậu phọng cho không gian nhà máy.

Sau khi nhận bảng vẻ tôi phải ra phương án di dời đất từ chổ cao sang chổ thiếu,bố trí các ống nước tưới đã hợp lí chưa.Lớp đất mặt có quá nhiều cỏ dại không và các phương án dự phòng.Bản vẻ trong tay và tôi lòng vòng nhà xưởng hết gần 1h đồng hồ xem xét các góc cạnh taluy sau xưởng.Các khu vực cần thêm đất trồng và những khu vực dễ bị xói mòn.

Công việc diễn ra buổi trưa làm cho tôi vả cả mồ hôi nhưng kết ủa tổng thể đã có để báo giá và giờ là lúc chào khách hàng và hứa hẹn một mức giá thật là dễ thương.

Một buổi làm việc ý nghĩa chạy về gần 70 km mà lòng thấy vui vui vì đối tác Hán Quốc nếu làm tốt có thể để lại ấn tượng cho khách nước ngoài đến Việt Nam đầu tư.

Cỏ đậu phộng được báo với qui cách trồng giỏ

tỷ lệ 20 giỏ/m2

Mật độ đan thảm trong 2 tháng

Bảo hành 45 ngày

Thật sự ra mình cũng hiểu là 2 tháng với cách làm của mình cỏ đậu sẻ phủ kín đất mặt bằng công trình.

Những khó khăn gặp phải khi thi công  trồng cỏ đậu phộng tại Sung Do ViNa

1.Nước tưới không đủ cho không gian quá lớn

2.Đất cứng hơn so với dự kiến

3.Bị mưa xói mòn các taluy và ghẹt cống

4.Cỏ dại lên nhiều hơn dự kiến ớ số khu vực

Và kỉ thuật của mình và mình đã giải quyết gọn các vấn đề này thông qua kinh nghiệm các công trình để giử chất lượng luôn đảm bảo.Chúng tôi có cách của mình chỉ cần tâm huyết xử lý mị việc sẻ xong xuôi

Và đây là thành quả cuối cùng chúng tôi dành cho mình và cho đối tác Hàn QUôc

sdvn DSC04264 DSC04262

Trồng cỏ đậu phộng để tạo thảm cỏ đẹp không khó cái khó là những ai không chuyên nghiệp sẻ  làm cho nó trở hoang tàn và mất giá trị.

” Đẳng cấp của nhà xưởng hết 8 phần thể hiện ra bên ngoài không gian xanh mát của thảm cỏ “

Thảm Cỏ Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.